Xuất hiện tòa tháp cao nhất Việt Nam, đánh bại chiều cao Landmark 81

Empire City – điểm đến biểu tượng của Sài Gòn trong tương lai

Nằm ở vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn, Empire City là một dự án phức hợp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng hạng A, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại và tòa tháp 88 tầng Empire 88 Tower.

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, việc kết nối với Empire City là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng thông qua hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 1 và sắp tới là cầu Thủ Thiêm 2. Do đó, thời gian di chuyển từ khu vực trung tâm hiện hữu đến Empire City ước tính chỉ mất 5 phút.

Được phát triển bởi liên doanh gồm các chủ đầu tư danh tiếng Keppel Land, Tiến Phước, Gaw Capital Partners và Trần Thái, Empire City được định vị để trở thành một khu đô thị lớn nhất Thành Phố Hồ CHí Minh trong tương lai.

Empire City

Cùng chiêm ngưỡng toà nhà Empire 88 Tower cao nhất Việt Nam

Empire 88 Tower nằm trong khuôn viên của dự án Empire City tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây sẽ là toà nhà cao nhất Việt Nam trong thời gian sắp tới. Lấy cảm hứng từ những cây tre của núi rừng “Tây Bắc” các nhà thiết kế đã dựng lên một biểu tượng kiến trúc rất Việt Nam.

Dự án Empire City, một tổ hợp ngoạn mục của những tòa nhà cao tầng và không gian công cộng. Empire City đánh dấu sự mở rộng đột phá của kiến trúc tại Việt Nam. Nó được thiết lập để trở thành một điểm nhấn mới của thành phố Hồ Chí Minh. Một dự án điêu khắc, một viễn cảnh sống của thiên nhiên và thành thị.

Nét thiết kế độc đáo của Empire 88 Tower nằm ở đâu?

Empire 88 Tower sẽ là toà nhà trung tâm và cao nhất trong tổng số 3 tòa nhà được xây dựng tại Khu đô thị Thủ Thiêm. Với độ cao lên đến 88 tầng thì Empire 88 Tower sẽ là toà nhà cao nhất Việt Nam. Hiện tại toà Land Mark 81 của Khu Đô Thị Vinhomes Central Park mới chỉ cao 81 tầng.

Toà tháp Empire 88 Tower sẽ bao gồm khu nhà ở, căn hộ, khách sạn và đài quan sát công cộng. Các bậc thang uốn lượn và mở rộng dần ra theo hướng đa dạng quanh trục trung tâm của tháp là tượng trưng cho bối cảnh đô thị và môi trường xung quanh tự nhiên của bán đảo như là một hình thức hòa giải giữa thành phố và vùng nông thôn. Đem lại sự cân bằng và hài hoà của cuộc sống. Vừa ồn ào náo nhiệt mà hiện đại và vừa yên bình giữa quang cảnh thiên nhiên.

Các kiến trúc sư của Büro Ole Scheeren đã tạo nên một “Sky Forest” thật tuyệt với. Một sự kết hợp hài hoà của nội thất và ngoại thất. Đây sẽ là một hành trình huyền diệu qua cảnh quan nhiệt đới của Việt Nam. Với nhiều loài thực vật địa phương của Hồ Chí Minh và các đặc trưng về sông nước bao quanh của khu đô thị Thủ Thiêm sẽ cho chúng ta một trải nghiệm đa cấp, mang lại tầm nhìn ngoạn mục khắp thành phố Hồ Chí Minh và Sông Sài Gòn và có thể tiếp cận được với cư dân của Empire City một cách dễ dàng và nhanh chóng.

“Khu rừng trên mây”, nét độc đáo của Empire 88 Tower

Ở trên đỉnh của tháp Empire 88 Tower

Là nơi quanh năm suốt tháng sẽ có mây bao phủ trông rất mờ ảo và nên thơ. Đây chắc chắn sẽ là nơi nhiều du khách khi đến thành phố Hồ Chí Minh và muốn khám phá. Nơi đây cũng là sân khấu công cộng tổ chức các sự kiện và các hoạt động giải trí, kỷ niệm trọng đại.

Phần bục của toà tháp Empire 88 Tower:

Đây là điểm nhấn nhất của toà tháp, nó sẽ làm nổi bật cảnh quan mê hoặc của Việt Nam. Những ngọn đồi mềm mại thơm ngát và các ruộng bậc thang canh tác và sẽ nối liền tháp với đất liền. Một loạt các không gian mở tầng, sẽ đem đến những trải nghiệm trong khu vườn đô thị lớn này. Một mạng lưới rộng lớn các hoạt động công cộng sẽ được luồn lách qua cấu trúc đã được điều chỉnh, kết nối khu vực thương mại với môi trường giải trí.

“Đối thủ” của Landmark 81 đang dần xuất hiện.

Hiện tại theo một số trang tin dự án, vào tháng 4/2019, khu Linden Residences đã hoàn thành xong phần móng cọc. Tháp Empire 88 Tower với 88 tầng nổi có thể sẽ nhoi lên khỏi mặt đất ở giai đoạn 4, tiếp theo là tòa tháp số 2 và số 3. Đây là một tòa tháp được thiết kế rất đẹp và hứa hẹn sẽ là tòa tháp đánh bại chiều cao của Landmark 81 (461,3m) trong tương lai

4.9/5 (14 Reviews)

8 thoughts on “Xuất hiện tòa tháp cao nhất Việt Nam, đánh bại chiều cao Landmark 81

  1. Pingback: ww1.putlocker-online.me

  2. Pingback: fake richard mille

  3. Pingback: 3d printer

  4. Pingback: exchange online hosting

  5. Pingback: replica watches usa

  6. Pingback: it danışmanlık ücretleri

  7. Pingback: exchange online price

  8. Pingback: bilişim danışmanlığı

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.