Lễ khởi công nhà điều hành dự án Stella Võ Văn Kiệt ngày 07/01/2021

lễ khởi công nhà điều hành dự án stella võ văn kiệt

Vào lúc 8h15, ngày 07/01/2021 Newtecons và chủ đầu tư Kita Group đã chính thức tổ chức lễ khởi công nhà điều hành dự án Stella Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM. 

Thông tin cơ bản về chương trình lễ khởi công:

  • 8h30 – 8h50: Đón khách.
  • 8:59 – 9h00: Ổn định vị trí.
  • 9h00 – 9h15: Nghi thức dâng hương.
  • 9h15: Kết thúc chương trình.
  • Thời gian diễn ra lễ khởi công: 8h15, ngày 07/01/2021.
  • Địa điểm khởi công: Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  • Đơn vị tổ chức: Kita Group và Newtecons.
lễ khởi công nhà điều hành dự án stella võ văn kiệt bình tân
Lễ khởi công nhà điều hành dự án Stella Võ Văn Kiệt

Kita Group và Newtecons là ai?

Công trình nhà điều hành và nhà mẫu căn hộ dự án Stella Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân đánh dấu sự hợp tác giữa hai đơn vị Newtecons và Kita Group. Đồng thời mở ra cái bắt tay hợp tác kế tiếp.

Newtecons là tiền thân của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C được thành lập vào tháng 10/2003. Trong đó, đồng chí Dương cùng với em trai của mình là Nguyễn Xuân Đạo là các thành viên sáng lập góp đến 83% vốn điều lệ. Đến đầu năm 2019, công ty F.D.C chính thức thay đổi tên và logo thành công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons.

Một số dự án công ty Newtecons triển khai bao gồm: Tòa nhà Cadivi Tower, tòa nhà hỗn hợp GP Tower, Kyocera (Hải Phòng), trường phổ thông quốc tế Gateway Starlake, nhà máy Mapletree Logistics,…Trong đó, có tham gia công trình tòa nhà Landmark 81 cùng với Coteccons.

Tập đoàn Kita Group được thành lập năm 2014, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Xây dựng, tài chính đầu tư và bất động sản. Một số dự án tập đoàn Kita Group đang triển khai gồm có dự án Stella Mega City Cần Thơ. Trong thời gian tới sẽ là hàng loạt dự án bao gồm: Stella Võ Văn Kiệt, Golden Hills, Stella Riverside, Stella 927,…

lễ khởi công nhà điều hành dự án stella võ văn kiệt
Dự án Stella Võ Văn Kiệt đánh dấu sự hợp tác giữa hai đơn vị Newtecons và Kita Group

Đôi nét về dự án Stella Võ Văn Kiệt:

Dự án bất động sản Stella Võ Văn Kiệt do tập đoàn Kita làm chủ đầu tư với diện tích lên tới 30.000m2. Công trình được quy hoạch đồng bộ và thiết kế xây dựng dựa trên tiêu chí: Green – Smart Tower. Áp dụng theo công nghệ thông minh và công nghệ xanh vào kiến trúc tòa nhà. Đồng thời tối ưu hóa không gian sống tiện nghi, đem lại không gian sống trong lành và hiện đại.

Mật độ xây dựng khối đế tòa nhà dao động 46,46% và khối tháp dao động 33,70%. Dự án bất động sản Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân gồm có 4 dãy căn hộ cao 25 tầng nổi cộng với 2 tầng hầm dùng để xe. Đồng thời cung ứng cho thị trường với hơn 1.000 căn hộ với diện tích trung bình dao động từ 49.83 đến 83m2.

Dự án bất động sản Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân chính là tổ hợp căn hộ chung cư, shophouse, officetel lẫn các hạng mục tiện ích về thương mại. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay ở khu vực ngã tư Võ Văn Kiệt – An Dương Vương. Vị trí này có khả năng kết nối vừ khu vực huyện Bình Chánh tới các quận phía Đông. Là tuyến đường huyết mạch giúp kết mạch khu vực phía Tây vào trung tâm thành phố.

Dự án bất động sản Stella Võ Văn Kiệt đem tới khái niệm, tiêu chuẩn mới của các căn hộ cao cấp và hiện đại. Giúp tối ưu không gian sống hiện đại, trong lành và tiện nghi.

Xem thêm chi tiết dự án Stella Võ Văn Kiệt: Stella En Tropic

phối cảnh dự án stella võ văn kiệt
Phối cảnh dự án Stella Võ Văn Kiệt

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Stella Võ Văn Kiệt có thể theo dõi trên trang website của chúng tôi để được cập nhật các tin tức mới nhất về dự án này từ bộ phận phụ trách hỗ trợ tư vấn!

PHÒNG KINH DOANH KITA GROUP

  • HOTLINE: 0917.924.107
  • ĐỊA CHỈ TP.HCM:  133 – 135 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN: 24/24
4.8/5 (4 Reviews)