TP. HCM Phê duyệt xây dựng cầu Phú Xuân 2B nối Quận 7 và Nhà Bè

Hiện nay, cầu Phú Xuân nối liền Quận 7 và Nhà Bè trên tuyến đường Huỳnh Tấn Phát đã quá tải, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe nhất là vào buổi sáng và chiều tối, chưa kể đến những lúc trời mưa và triều cường dâng cao làm cho việc đi lại gặp rất nhiều khó khăn, vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế khu vực phía Nam Thành phố đặc biệt là người dân hiện đang sinh sống, làm việc, học tập tại Huyện Nhà Bè. Nên việc xây dựng Cầu Phú Xuân 2B là rất cấp bách nhằm thúc đẩy Huyện Nhà Bè phát triển mạnh hơn nữa.

Cầu Phú Xuân 2B nối liền Nguyễn Lương Bằng quận 7 và Huyện Nhà Bè là một trong những dự án cơ sở hạ tầng cấp thiết tại thành phố Hồ Chí Minh, Sở GTVT TP.HCM đã có văn bản thông báo về kết quả thẩm định Dự án xây dựng Cầu Phú Xuân 2B và Dự án xây dựng đường 15B, huyện Nhà Bè.

Điểm đầu kết nối của cầu Phú Xuân 2B là từ đường Nguyễn Lương Bằng, P. Phú Mỹ, Quận 7. Tại vị trí Khu Dân Cư Kỷ Nguyên Era Town

Điểm cuối Cầu Phú Xuân 2B là đường Nguyễn Bình – Nhà Bè

Theo đó, Sở GTVT kết luận, thiết kế cơ sở công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng cầu Phú Xuân 2B và dự án xây dựng đường 15B, huyện Nhà Bè đủ điều kiện để tiếp tục triển khai các bước tiếp theo. Đối với trách nhiệm chủ đầu tư, tiến hành bàn giao ranh mốc dự án cho UBND huyện Nhà Bè thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng theo quy định.

Nhiều năm nay, hạ tầng thành phố HCM dù được cải thiện song đây vẫn là điểm khó của huyện Nhà Bè. Các tuyến giao thông của huyện chủ yếu theo chiều Bắc – Nam, thiếu hẳn các trục Đông – Tây. Địa bàn bị sông rạch chia cắt và nhiều cây cầu đã xuống cấp trầm trọng. Muốn Nhà Bè phát triển nhanh, cần có cầu Phú Xuân 2B nối liền đường Nguyễn Lương Bằng (Quận 7) và các khu dân cư đang triển khai ở phía Nhà Bè.

Quyết định phê duyệt xây dựng cầu Phú Xuân 2B:

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7

Khi dự án Cầu Phú Xuân 2B hoàn thành thì thị trường Bất động sản Khu vực Quận 7 và Nhà Bè sẽ có những chuyển biến lớn. Hiện nay đang có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khu vực này.

Xem thêm Căn Hộ Quận 7: Q7 Boulevard , Saigon South Plaza

Xem thêm Căn Hộ Nhà Bè: La Partenza

Quý khách có nhu cầu về Bất Động Sản Quận 7 cũng như Huyện Nhà Bè có thể liên hệ vào Hotline của chúng tôi: 0917.924.107

Xin cảm ơn.!

4.7/5 (10 Reviews)

9 thoughts on “TP. HCM Phê duyệt xây dựng cầu Phú Xuân 2B nối Quận 7 và Nhà Bè

  1. Pingback: Devops solutions

  2. Pingback: Concrete Depot Rapid City SD

  3. Pingback: 킹스포커

  4. Pingback: Hyderabad Open Plots for Sale

  5. Pingback: go to this site

  6. Pingback: Peter Comisar Disgraced Ex Goldman Sachs Banker Sued By Scooter Braun For Fraud.

  7. Pingback: exchange bulut mail

  8. Pingback: relx

  9. Pingback: Tko carts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.